Dự án kiểm soát xe tòa nhà văn phòng Mach Office Building

Megatech cung cấp và thi công dự án kiểm soát xe tòa nhà văn phòng Mach Office Building tại HCM. Đáp ứng nhu cầu kiểm soát xe ra vào an toàn, hiêu quả và góp phần xây dựng môi trường văn minh, hiện đại hơn.

Thông tin dự án:

– Tên dự án: Hệ thống kiểm soát xe ra vào tòa nhà MACH

– Địa điểm thi công: 127 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

– Thời gian: tháng 02/2022

Mach Office Building và nhu cầu kiểm soát xe tòa nhà văn phòng hiện nay

Tòa nhà Mach Office Building có vị trí tại 127 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Là một trong những tòa nhà văn phòng, với kết cấu và cung cấp dịch vụ cho thuê làm văn phòng, địa điểm hoạt động kinh doanh. Vì thế cơ sở vật chất được nhà quản lý hiện một cách chỉn chu, có sự đầu tư ngay từ bước đầu. Nhằm xây dựng thương hiệu và thu hút các đơn vị đến thuê cũng như sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

Vì là tòa nhà dịch vụ cho thuê làm văn phòng nên hoạt động ra vào diễn ra một cách thường xuyên với mật độ đông đúc. Đối tượng ra vào có thể là nhân viên công ty, khách hàng, đối tác…Vì thế việc kiểm soát ra vào ngay từ cổng tòa nhà, cụ thể hệ thống kiểm soát xe ra vào tòa nhà Mach càng được ưu tiên và thực hiện ngay từ đầu.

Với những ưu điểm cùng hiệu quả mà hệ thống kiểm soát xe ra vào mang đến, rất nhiều tòa nhà văn phòng, tòa nhà dịch vụ tương tự như MACH OFFICE BUILDING đã, đang và sẽ tìm kiếm các đơn vị chuyên cung cấp hệ thống kiểm soát xe để thực hiện cho mình một cách tối ưu nhất.

Megatech thi công hệ thống kiểm soát xe tòa nhà văn phòng Mach Office

Sử dụng mô hình 1 máy tính quản lý 3 làn xe ra vào gồm 1 làn xe máy vào, 1 làn xe máy ra và 1 làn ra vào ô tô có đảo chiều. Mô hình được đánh giá phù hợp với nhu cầu, quy mô cũng như vị trí thực hiện.

Các thiết bị chính trong dự án kiểm soát xe tòa nhà văn phòng MACH

a, Máy chủ, phần mềm và thiết bị trung tâm

Hệ thống thực hiện một cách hiệu quả nhất thì không thể thiếu hệ thống máy tính chủ. Dự án sử dụng loại máy tính để bàn Dell OptiPlex 3080 Tower, Core i5-10500(3.1GHz), 4GB DDR4, 1TB 7200rpm Sata, DVD+/-RW, Dell Optical Mouse & Keyboard USB, Port: VGA, DP, HDMI, 1Year ProSupport.

Sử dụng phần mềm Megaparking với đầy đủ các tính năng kiểm soát xe ra vào hiện đại, an toàn và hiệu quả hơn.

Sử dụng thiết bị trung tâm C3-200. Thiết bị trung tâm điều khiển barrier và đầu đọc thẻ. Chúng được kết nối qua TCP/IP.

b, Thiết bị đọc thẻ Mifare giao tiếp bằng cổng USB CR522

– Đọc ghi thẻ mifare chuẩn ISO14443A / B, ISO15693

– Kích thước: 110 x 80 x 26 mm

– Cổng giao tiếp: USB/RS232

– Khoảng cách đọc: <=10 cm

– Đọc/ghi các loại thẻ mifare Mifare 1K , Mifare 4K , Mifare Utralight , Mifare DesFire , Mifare Pro…

– Đầu đọc thẻ không tiếp xúc ZKTeco ProID40BM. Đọc thẻ Mifare Card: 13.56 MHZ

c, Camera nhận diện biển số và camera toàn cảnh

– Sử dụng Camera IP Thân Hồng Ngoại Dòng Q series QNO-6072R ( chụp biển số) với hồng ngoại 2M H.265 NW và có độ phân giải tối đa 2megapixel (1920 x 1080). Camera hỗ trợ phát hiện chuyển động, giả mạo cũng như phát hiện mất nét.

– Camera toàn cảnh sử dụng loại IP hồng ngoại 2 Megapixel LNO-6030R với cảm biến hình ảnh 1/2.9 inch CMO, độ phân giải 2M (1920 x 1080) 30fps. Khả năng quan sát hồng ngoại tới 30 mét và chúng cũng có chức năng chống ngược sáng WDR, chức năng camera quan sát Day & Night (ICR).

– Tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP66 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời).

d, UPS offline Maruson POW-500AGMU

– Công nghệ: Line Interactive

– Điện áp: 220/230/240VAC

e, Cổng barrier tự động

Hệ thống kiểm soát xe ra vào tòa nhà Mach Office sử dụng thiết bị barrier ZKTECO BG1000 series. Cổng barrier tự động đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của cảm biến rada VR10 ZKTeco sẽ góp phần nâng cao tuổi thọ hoạt động của thiết bị barie.

Xem Video hoàn thiện dự án kiểm soát xe tòa nhà Mach

Liên hệ Megatech thực hiện hệ thống kiểm soát xe tòa nhà văn phòng uy tín

Giải pháp kiểm soát xe ra vào tòa nhà văn phòng nói riêng và các hệ thống quản lý bãi đỗ xe hiện nay đang là những nhu cầu cần thiết hàng đầu. Không chỉ với những đơn vị lớn mà ngay cả các tập thể hay cá nhân có nhu cầu quản lý và kiểm soát phương tiện ra vào một cách hiệu quả hơn cũng sẽ cần tới giải pháp Megaparking này.

Hiện nay trên thị trường đã có một vài đơn vị cung cấp gói giải pháp kiểm soát xe, trong đó phải nhắc tới Megatech. Đã có kinh nghiệm từ những năm 2015 cho tới nay, chắc chắn hệ thống kiểm soát xe của quý khách hàng sẽ được hoàn thiện một cách chỉn chu, chính xác và hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất!

Hoặc quý khách hàng cần tư liệu thêm về chúng tôi. Hãy gửi ngay thông tin yêu cầu tới hòm thư info@megatechco.vn để nhận hồ sơ năng lực cũng như các tài liệu chào thầu khác.