Giải pháp quản lý suất ăn in bill

Giải pháp quản lý suất ăn in bill chắc chắn là giải pháp cần thiết và cần có tại các doanh nghiệp, nhất là đối với nhà máy, xưởng sản xuất với nhiều công nhân viên.

Cùng theo dõi chi tiết giải pháp quản lý suất ăn sử dụng các thiết bị và phần mềm quản lý từ hãng ZKTeco.

Giới thiệu chung

Giải pháp quản lý suất ăn in bill

Đối với những công ty, doanh nghiệp có lượng công nhân viên lớn thì việc quản lý suất ăn thường diễn ra khá thủ công và tốn nhiều công sức. Đôi khi còn có thể xảy ra các tình trạng thất thoát suất ăn do người quản lý suất ăn và nhà bếp thông đồng với nhau. Và đôi khi các phiếu ăn bị mất hoặc rác cũng gây nhiều bất tiện.

Do đó, mục đích của giải pháp quản lý suất ăn in bill nhằm giải quyết triệt để các vấn đề trên và tối ưu hóa công tác quản lý tại các doanh nghiệp hiện nay.

Tính năng của giải pháp quản lý suất ăn in bill

Mô hình giải pháp quản lý suất ăn in bill
Mô hình giải pháp quản lý suất ăn in bill

– Tận dụng dữ liệu có sẵn từ máy chấm công vào quản lý các suất ăn

Đối với giải pháp quản lý suất ăn in bill này thì mỗi công nhân viên sẽ được phân ca trước khi đi làm bởi phòng nhân sự từ hôm trước hoặc tuần trước. Và đối với các trường hợp chọn suất ăn khác ngoài suất ăn thông thường thì yêu cầu nộp phiếu đăng ký suất ăn khác.

Khi công nhân viên đến quẹt thẻ hoặc vân tay, khuôn mặt thì dữ liệu sẽ được tải về máy tính cài phần mềm quản lý suất ăn. Phần mềm sẽ tính toán dữ liệu dựa trên phân ca và quẹt thẻ vào để báo cáo tổng số suất ăn.

Việc tính toán này cũng là hoàn toàn tự động. Tuy nhiên trên thực tế sẽ phát sinh các suất ăn khác nhau như suất ăn mặn, ngọt hay suất ăn tăng cường…

Dựa trên phiếu đăng ký suất ăn khác, người quản lý sẽ nhập các suất ăn đặc biệt vào phần mềm. Sau đó tổng hợp các suất ăn khác nhau bằng phần mềm quản lý, người quản lý sẽ gửi bảng tổng suất ăn ngày hôm đó cho bộ phận nhà bếp để nhà bếp chuẩn bị làm.

Khi mỗi công nhân viên xuống ăn phải quẹt thẻ hoặc vân tay, và máy báo quét OK thì nhà bếp mới đưa suất ăn.

Lưu ý: Trên thực tế với những doanh nghiệp nhiều công nhân thì thường có nhiều hơn một cổng quẹt để nhận suất ăn, vì vậy phải có người quản lý để điều tiết quá trình nhận suất ăn ở từng cổng)

– Giải quyết được bài toán chống thất thoát cho doanh nghiệp

Nếu như ở phương pháp truyền thống thì có thể sẽ xảy ra tình trạng thất thoát bởi những sự cố như lấy thêm suất ăn thì đối với giải pháp quản lý suất ăn in bill, trường hợp công nhân viên đã quét vân tay và đã nhận cơm. Nếu công nhân viên đó tiếp tục quét lần 2 thì máy sẽ đưa ra cảnh báo hoặc gửi tín hiệu không cho phép. Tín hiệu này sẽ tích hợp ra còi hoặc màn hình hiển thị tại bàn giao cơm và nhân viên nhà ăn sẽ nhận biết và không giao cơm.

– Quản lý tập trung mất ít nhân lực

Đề xuất các sản phẩm trong giải pháp quản lý suất ăn in bill

1, Máy chấm công G2 ZKTeco

Máy chấm công G2 ZKTeco
Máy chấm công G2 ZKTeco

Máy G2 được sử dụng trong giải pháp quản lý suất ăn in bill đáp ứng tính năng cảm biến mã vạch của Silk ID của ZKTeco. Sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay của Neuron xác minh vân tay 3D và công nghệ chống nhiễu. Nó sẽ phát hiện chính xác dấu vân tay khô, ướt và thô, hoạt động tốt trong môi trường ánh sáng mặt trời mạnh. Với bo mạch chủ mới nhất, đáp ứng công suất dấu vân tay mở rộng lên đến 20000 dấu vân tay.

– Tính năng kết hợp sử dụng dấu vân tay và thẻ cảm ứng tiện lợi, sử dụng dễ dàng.

– Khả năng bảo mật cao, hiển thị tiếng anh và tiếng việt tốt

– Sử dụng phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết và tổng hợp…Xuất file Excel để tính lương chi tiết, chính xác.

2, Máy chấm công X628-C ZKTeco

Máy chấm công X628-C
Máy chấm công X628-C

Máy X628-C sử dụng cho giải pháp quản lý suất ăn in bill. Thiết bị được nâng cấp lên Firmware mới, mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ bao gồm giao diện đồ họa người dùng ấn tượng, mức độ ổn định cao, tốc độ xử lý nhanh hơn và khả năng mở rộng tốt hơn.

Người dùng có thể dễ dàng quản lý dữ liệu bằng việc kết nối X628-C thông qua cổng RS 232/485, TCP/IP.

Các chức năng có thể hoạt động khi đang kết nối. Máy X628-C tương thích với nhiều loại USB flash disk, ADMS và các thiết bị SDK cũ.

Hỗ trợ sao lưu và phục hồi phòng trường hợp vô tình xóa mất dữ liệu. Thiết bị này cũng thúc đẩy quản lý chấm công bằng vân tay lên tầm cao mới và cso thể tận dụng những lợi ích tốt nhất từ X628-C.

3, Máy in bill ZKP8008 ZKTeco

Máy in bill ZKP8008
Máy in bill ZKP8008

Máy in bill ZKP8008 là máy in hóa đơn nhiệt hiệu suất cao với bộ cắt tự động. Thiết bị có chất lượng in tốt, tốc độ in cao và độ ổn định cao, được sử dụng rộng rãi trong hệ thống POS, ngành dịch vụ thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác.

– Khe cáp ẩn, được thiết kế đặc biệt để gắn tường

– Trọng lượng nhẹ với thiết kế thanh lịch

– In chất lượng cao với chi phí thấp

– Tiếng ồn thấp và tốc độ in cao

– Dễ dàng nạp giấy, bảo trì dễ dàng và cấu trúc tuyệt vời

– Tiêu thụ điện năng thấp và chi phí vận hành thấp

– Tương thích với bộ hướng dẫn in ESC/POS

– Thích hợp cho tất cả các loại hệ thống POS bán lẻ thương mại, hệ thống nhà hàng, hệ thống điều khiển công nghiệp.

4, Máy in bill ZKP5801 ZKTeco

Máy in bill ZKP5801
Máy in bill ZKP5801

Máy in bill ZKP5801 là dòng máy in nhiệt tốc độ cao, hiệu suất cao và độ ồn thấp. Phù hợp với tất cả các loại hệ thống POS bán lẻ thương mại, hệ thống nhà hàng và hệ thống công nghiệp.

ZKP5801 là sản phẩm đáng tin cậy và hỗ trợ in 100km. Được tích hợp với nhiều giao diện như USB, RS232, TCP/IP và RJ11 cho trình điều khiển ngăn kéo tiền mặt.

Ngoài ra, nó có trọng lượng nhẹ và hình dạng thông minh, dễ dàng đặt trên máy tính để bàn với ngoại hình đẹp.

– Định dạng ký hiệu mã vạch PDF 417

– Bộ đệm dữ liệu tích hợp

– Nhiều loại giao diện

– Nạp giấy di động và dễ dàng