Cổng xoay Tripod

Cổng xoay tripod hay còn gọi cổng xoay 3 càng (3 cánh hoặc 3 chấu), là cổng kiểm soát an ninh chuyên sử dụng cho hệ thống kiểm soát phân làn lối đi bộ. Với đặc điểm thiết kế chắc chắn, hoạt động hiệu quả và tính chuyên nghiệp cao, cổng xoay tripod ngày càng được sử dụng phổ biến và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Cổng xoay tripod là gì?

Là cổng xoay được thiết kế với mục đích kiểm soát lối vào ra của người đi bộ trong một khu vực hạn chế, với mức độ an ninh từ thấp đến trung bình.

Cổng xoay tripod turnstile được lắp đặt nhiều ở các khu vực ra vào như khu vui chơi, khu du lịch, phòng tập hay tòa văn phòng, trường học, khu ra vào chung cư, nhà máy…Thích hợp để kiểm soát phân làn người đi bộ, kiểm soát chấm công bằng thẻ từ, vân tay hoặc khuôn mặt.

Có thể thấy, tripod turnstile là giải pháp tối ưu nhất để kiểm soát cũng như phân quyền lối đi bộ chặt chẽ hơn, đảm bảo an ninh và hạn chế tối đa việc đi lại tự do trong khu vực cấm.

Cấu tạo cổng xoay tripod turnstile

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại cổng xoay phân làn khác nhau, nhưng về mặt cấu tạo, cổng xoay tripod có đặc điểu cấu tạo chung gồm:

– Về hình dáng cổng xoay: được thiết kế với hình trụ đứng, hình chữ nhật hoặc vòng cung…Chất liệu từ thép không gỉ 304 với độ dày trung bình 2mm. Chất liệu này có thể hoạt động hiệu quả ngoài trời, dưới môi trường khắc nghiệt

– Bộ cánh tay quay dạng 3 càng: đây là đặc trưng nổi bật khi nhắc đến cổng xoay tripod. Là một cụm tay quay 3 càng hình ống tròn với độ dài tầm 500mm, làm từ chất liệu thép không gỉ 304. Với cụm tay quay chia đều mỗi góc 120 độ dung để chắn lối đi.

– Đèn led điều hướng: được gắn trên hoặc bên hông. Giúp điều hướng và dễ dàng nhận biết hướng đi đúng

– Main điều khiển: đây là bộ phận quan trọng giúp cổng xoay tích hợp với các thiết bị đầu đọc, thiết bị kiểm soát để nâng cao lợi ích tối đa khi sử dụng.

– Bộ cơ xoay bên trong: thiết bị này sẽ được thiết kế tùy theo mỗi hãng sẽ có cấu tạo khác nhau. Thường các sản phẩm chúng tôi phân phối là sản phẩm chọn lọc với bộ cơ không nối đuôi, đảm bảo mỗi lần chỉ có một người đi.

Ứng dụng chính

– Lối ra vào sảnh tòa nhà

– Lối vào ra sảnh chung cư

– Cổng trường học

– Cổng hoặc sảnh bệnh viện

– Lối ra vào công viên giải trí

– Trạm soát vé..

– Lối ra vào phòng tập, phòng gym…

Tư vấn và báo giá cổng xoay tripod turnstile

Cổng xoay tripod với chức năng chính là kiểm soát lối vào ra sảnh hoặc lối đi bộ. Nhưng nó không hoạt động độc lập mà còn cần đi kèm với một số thiết bị khác nữa để có thể tạo nên một giải pháp hệ thống kiểm soát ra vào hiệu quả.

Gồm: nút bấm điều khiển từ xa; bộ điều khiển từ xa, hệ thống đầu đọc thẻ, vật tư phụ…

Hiện nay, Megatech là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị kiểm soát lối vào ra từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như ZKTeco, Fujica,…Với đầy đủ các mẫu mã cho bạn lựa chọn, từ sang trọng tinh tế đến mẫu mã giá rẻ thích hợp cho dự án.

Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ và nhận báo giá chính xác nhất!

Thương hiệu