Dịch vụ cung cấp

megatech tư vấn

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Đối với các sản phẩm kiểm soát an ninh, hệ thống kiểm soát an ninh hay bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Việc nắm bắt các thông tin là điều rất quan trọng.

Nhằm giúp quý khách hàng rút ngắn thời gian tìm hiểu, và nắm rõ được thông tin về sản phẩm dịch vụ, nhất là các sản phẩm công nghệ. Đội ngũ tư vấn sản phẩm tại Megatech…

Xem Chi Tiết

THI CÔNG HỆ THỐNG

Dịch vụ thi công trong hệ thống kiểm soát an ninh chắc chắn là một dịch vu quan trọng và cần thiết. Bởi hầu hết các sản phẩm công nghệ đều cần có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp thực hiện. Qua đó hệ thống kiểm soát mới đảm bảo sự chính xác và phục vụ đúng mục đích của mỗi khách hàng.

Với trình độ chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chắc chắn team Megatech sẽ mang đến sự hài lòng đến khách hàng.

Xem Chi Tiết

Đội ngũ thiết kế tại Megatech

THIẾT KẾ GIẢI PHÁP

Thiết kế giải pháp là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết, nhất là những hệ thống như bãi xe thông minh, kiểm soát phân làn, hệ thống CCTV tòa nhà…

Quý khách hàng đang quan tâm đến hệ thống bãi đỗ xe thì không thể bỏ các qua mô hình thiết kế. Bởi đây là một khâu quan trọng giúp Quý vị hình dung được bãi xe của mình sẽ được bố trí như thế nào, hiệu quả ra sao…

Xem Chi Tiết

SỬA CHỮA THIẾT BỊ

Megatech cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào, đầu đọc thẻ…

Quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin hoặc đến trực tiếp các văn phòng đại diện của Megatech để thực hiện việc sửa chữa thiết bị hỏng hóc, hư main,….

Xem Chi Tiết

dịch vụ bảo trì hệ thống

BẢO TRÌ HỆ THỐNG

Megatech cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống từ 12 tháng đến 36 tháng hoặc theo nhu cầu…

Sau thời hạn bảo hành miễn phí 12 tháng, Megatech và khách hàng cùng nhau thỏa thuận và ký kết các hợp đồng bảo trì sản phẩm. Các nhân viên của Megatech luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi khó khăn của khách hàng qua điện thoại, qua thư điện tử, fax hoặc trực tiếp tại trụ sở của khách hàng.

Công ty Megatech có riêng hệ thống thông tin lưu trữ các vấn đề vướng mắc thường gặp và cách thức giải quyết nhằm hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Xem Chi Tiết

NÂNG CẤP HỆ THỐNG

Nâng cấp hệ thống kiểm soát xe thông minh, hệ thống kiểm soát an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào chuyên nghiệp hơn cùng các thiết bị công nghệ hiện đại…

Megatech cung cấp gói dịch vụ nâng cấp hệ thống với giá thành hợp lý, bắt kịp xu hướng. Liên hệ ngay!

Xem Chi Tiết