Kiểm soát thang máy

Thiết bị kiểm soát ra vào thang máy có thể hiểu là các đầu đọc thang máy, có thể là đầu đọc vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc nhận diện khuôn mặt. Trong đó thiết bị kiểm soát thang máy bằng thẻ từ được sử dụng phổ biến nhất, thiết bị kiểm soát thang máy bằng vân tay thì được sử dụng chủ yếu cho những thang máy nhỏ, ít tầng….

Kiểm soát ra vào thang máy hỗ trợ nhà quản lý giám sát quá trình di chuyển lên xuống hoặc sử dụng thang máy. Giám sát hoạt động sử dụng thang máy giữa các tầng trong tòa nhà nhằm nâng cao mức độ an ninh của khu vực đó.

– Thiết bị chính hãng

Các sản phẩm kiểm soát thang máy, kiểm soát ra vào hay các thiết bị, linh kiện cung cấp chính hãng với sự ủy quyền từ những thương hiệu hàng đầu. Sản phẩm có CO, CQ xuất xứ nguồn gốc và chất lượng rõ ràng.

 – Dịch vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cùng việc liên tục được đào tạo về chuyên môn, nên với mỗi dự án kiểm soát thang may hay dự án kiểm soát an ninh, Team Megatech chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Đồng thời, dịch vụ lắp đặt sẽ được triển khai một cách nhanh chóng. Quy trình lắp đặt được triển khai nghiêm ngặt và bài bản giúp khách hàng có được hệ thống quản lý tối ưu hơn.

Ngoài ra, trước khi bàn giao hệ thống, khách hàng cũng sẽ nhận được sự tin tưởng hơn qua việc kiểm tra, vận hành thử. Đồng thời còn được hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng hệ thống hiện đại này.

– Thời gian nhanh chóng, đảm bảo tiến độ

Thời gian tiếp nhận sẽ được triển khai trong khoảng thời gian thích hợp và đảm bảo tiến độ. Thời gian lắp đặt và vận hành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng và sự ổn định từ hệ thống trước khi được ứng dụng thực tiến lâu dài.

– Chính sách chăm sóc khách hàng

Các thiết bị kiểm soát thang máy phân phối tại Megatech đa dạng thương hiệu, thiết kế cũng như mức giá thích hợp với khách hàng. Đồng thời chế độ bảo hành cũng luôn được thực hiện theo quy định và luôn đặt cao lợi ích lâu dài của quý khách hàng.

Ngoài ra, với hệ thống, phần mềm khi đưa vào sử dụng, nếu khách hàng gặp phải khó khăn luôn được đội ngũ kỹ thuật và nhân viên Megatech hỗ trợ tận tình.

Thương hiệu