Kiểm soát thang máy

Thiết bị kiểm soát ra vào thang máy có thể hiểu là các đầu đọc thang máy, có thể là đầu đọc vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc nhận diện khuôn mặt. Trong đó thiết bị kiểm soát thang máy bằng thẻ từ được sử dụng phổ biến nhất, thiết bị kiểm soát thang máy bằng vân tay thì được sử dụng chủ yếu cho những thang máy nhỏ, ít tầng….

Kiểm soát ra vào thang máy hỗ trợ nhà quản lý giám sát quá trình di chuyển lên xuống hoặc sử dụng thang máy. Giám sát hoạt động sử dụng thang máy giữa các tầng trong tòa nhà nhằm nâng cao mức độ an ninh của khu vực đó.

Vai trò của thiết bị kiểm soát thang máy

Thiết bị kiểm soát thang máy đóng vai trò quan trọng và cần thiết hiện nay.

Với những tòa nhà cao tầng sử dụng thang máy để di chuyển giữa các tầng, việc không hoặc chưa sử dụng hệ thống kiểm soát thang máy sẽ ít nhiều gây khó khăn trong công tác quản lý.

Việc tự do ra vào và sử dụng thang máy có khả năng gây tốn năng lượng không cần thiết. Đồng thời không có sự giám sát, rất nhiều trường hợp kẻ gian lợi dụng sử dụng và di chuyển tới các tầng hoặc gây phiền nhiễu đến cư dân sinh sống ở phía trên.

Với sự xuất hiện của các thiết bị kiểm soát thang máy hiện đại và an toàn hơn. Các hạn chế sẽ được khắc phục một cách tối ưu nhất. Đồng thời, thiết bị hiện đại này cũng góp phần xây dựng môi tường văn minh, chuyên nghiệp hơn.

Việc ứng dụng từ các thiết bị kiểm soát cùng mô hình kiểm soát thang máy, không những mang đến môi trường sống an toàn, văn mình hơn. Mà nó còn mang tới rất nhiều lợi ích cho người dùng. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình.

Các thành phần của hệ thống kiểm soát thang máy

sales thiết bị kstm

1, Đầu đọc chính (thiết bị xác thực, đầu đọc thẻ)

Có nhiệm vụ đọc thông tin xác nhận thành viên và gửi tín thông tin các tầng được phép đi cho bộ phân tầng.

Đầu đọc thẻ, vân tay, khuôn mặt…

Thường nhắc đến hệ thống kiểm soát thang máy, người ta thường sử dụng mô hình đọc thẻ thang máy. Bởi nó đáp ứng nhu cầu cũng như sự tiện lợi cho người sử dụng.

2,  Bộ phân tầng thang máy

Bộ phân tầng có nhiệm vụ nhận thông tin các tầng được phép đi từ đầu đọc chính và gửi tín hiệu xuống bảng phím bấm các phím được phép bấm.

3, Bộ chuyển đổi tín hiệu trung gian AR321L485: có nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu TTL từ đầu đọc chính sang tín hiệu RS485 tới bộ phân tầng.

4, Converter

Chuyển đổi tín hiệu RS485 sang USB hoặc TCP/IP để giao tiếp với máy tính.

5, Báo động cạy lắp thiết bị: xảy ra khi thiết bị bị gỡ ra khỏi nơi lắp đặt, báo động này tắt khi thiết bị được lắp trở lại vị

Lý do sử dụng thiết bị kiểm soát thang máy tại Megatech

– Thiết bị chính hãng

Các sản phẩm kiểm soát thang máy, kiểm soát ra vào hay các thiết bị, linh kiện cung cấp chính hãng với sự ủy quyền từ những thương hiệu hàng đầu. Sản phẩm có CO, CQ xuất xứ nguồn gốc và chất lượng rõ ràng.

 – Dịch vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cùng việc liên tục được đào tạo về chuyên môn, nên với mỗi dự án kiểm soát thang may hay dự án kiểm soát an ninh, Team Megatech chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Đồng thời, dịch vụ lắp đặt sẽ được triển khai một cách nhanh chóng. Quy trình lắp đặt được triển khai nghiêm ngặt và bài bản giúp khách hàng có được hệ thống quản lý tối ưu hơn.

Ngoài ra, trước khi bàn giao hệ thống, khách hàng cũng sẽ nhận được sự tin tưởng hơn qua việc kiểm tra, vận hành thử. Đồng thời còn được hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng hệ thống hiện đại này.

– Thời gian nhanh chóng, đảm bảo tiến độ

Thời gian tiếp nhận sẽ được triển khai trong khoảng thời gian thích hợp và đảm bảo tiến độ. Thời gian lắp đặt và vận hành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng và sự ổn định từ hệ thống trước khi được ứng dụng thực tiến lâu dài.

– Chính sách chăm sóc khách hàng

Các thiết bị kiểm soát thang máy phân phối tại Megatech đa dạng thương hiệu, thiết kế cũng như mức giá thích hợp với khách hàng. Đồng thời chế độ bảo hành cũng luôn được thực hiện theo quy định và luôn đặt cao lợi ích lâu dài của quý khách hàng.

Ngoài ra, với hệ thống, phần mềm khi đưa vào sử dụng, nếu khách hàng gặp phải khó khăn luôn được đội ngũ kỹ thuật và nhân viên Megatech hỗ trợ tận tình.

Megatech chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị kiểm soát thang máy tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai và các tỉnh thành trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị nghiên cứu và chuyên giao các công nghệ kiểm soát an ninh, kiểm soát truy cập uy tín tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị kiểm soát thang máy đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như: ZKTeco, Ronaljack, Chiyu, Soyal, Suprema, Sunbeam, Honeywell, Virdi, Idteck, Mita, Gigata…

Thương hiệu