Cửa Flap gate

Megatech cung cấp lắp đặt chính hãng các thiết bị cửa/cổng flap gate barrier, cửa phân làn tự động dạng thụt đẩy, cửa trượt flap barrie. Các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu ZKTeco, Sewo, Turboo, Fujica, Shezheng…

HOTLINE: 0932 719 618

1, Flap barrier là gì?

Cửa flap gate barrier hay flap barrier hoặc cửa trượt tự động flap là loại cửa kiểm soát an ninh ra vào chuyên sử dụng trong các hệ thống kiểm soát phân làn lối đi bộ.

Được thiết kế khá đặc biệt dành cho việc kiểm soát người đi bộ, Cổng với ưu điểm tốc độ trượt mở nhanh, an toàn và tiện ích. Vì thế, chúng được ưu ái sử dụng tại những khu vực ra vào với mật độ cao, giúp giảm tình trạng ùn tắc và chen lấn sô đẩy.

2, Cách hoạt động của hệ thống kiểm soát với cổng flap gate barrier

Cửa Flap Gate hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng cánh quạt để chặn không cho các thành viên không được phép truy cập vào. Người dung muốn đi qua cổng kiểm soát này cần xác nhận thông tin đăng ký như thẻ, vân tay, mật khẩu hoặc khuôn mặt. Nếu thông tin hợp lệ, người đó sẽ được phép đi qua khi quẹt thẻ. Đầu đọc sẽ gửi lệnh về trung tâm điều khiển cánh tay flap, cánh tay sẽ rụt vào để người dùng đi qua.

Hệ thống được vận hành chắc chắn và ổn định. Quá trình hoạt động diễn ra một cách êm ái, ít tiếng ồn, ít bị hao mòn cơ học.

Flap barrier được đánh giá cao trong quá trình sử dụng bởi hiệu năng và tính thẩm mỹ cao. Cửa có tốc độ đóng/mở nhanh chóng, ngay lập tức khi có tín hiệu mở cửa, hoạt động êm ái, yên tĩnh. Chúng có thể được sử dụng cả ở trong nhà lẫn ngoài trời, trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

3, Cấu tạo của cửa flap barrier

Cổng flap barrier nhìn chung có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính như sau:

– Thân vỏ cửa flap gate barrier được làm từ inox 304, dùng để bao bọc toàn bộ hệ thống mạch điện và các động cơ bên trong. Thân vỏ flap đa số được thiết kế tinh tế với nhiều điểm nhấn như góc bo, các đường cạnh được dập tinh xảo.

– Động cơ: động cơ của cửa phân làn flap barie là dạng động cơ DC không chổi than, hoạt động với tần suất lớn. Tốc độ của động cơ nhanh đảm bảo cho việc đóng mở tức thì đáp ứng nhu cầu kiểm soát ra vào với mật độ cao.

– Mạch điều khiển thông minh: mạch điều khiển của cổng flap gate dùng để điều khiển mọi hoạt động của cổng. Mạch có màn hình giao diện giúp người dùng lập trình được các tình huống điều khiển một cách dễ dàng hơn.

– Đèn led hiển thị và điều hướng: được thiết kế với mục đích chỉ thị giúp người dùng dễ dàng quan sát luồng di chuyển…

4, Các tính năng từ cửa phân làn Flap barrier

– Flap chuyên dùng với mục đích kiểm soát người truy cập ra vào và phân làn lối đi bộ, cũng như kiểm soát lưu lượng theo cả 2 hướng vào ra.

– Thiết kế thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều môi trường lắp đặt. Nâng cao tính chuyên nghiệp của môi trường đó.

– Cổng Flap gate có thể tích hợp với tất cả các hệ thống kiểm soát truy cập của bên thứ ba như đầu đọc thẻ, vân tay, khuôn mặt, thiết bị đo nhiệt độ…

– Tính năng tự động mở cánh cho phép di chuyển tự do trong trường hợp khẩn cấp hoặc bị mất điện.

– Tính năng tự động đóng lại trong vòng 5s hoặc cài đặt, nếu người dùng không đi qua.

– Hỗ trợ báo động bằng cảm biến và có đèn LED hiển thị hình mũi tên để người dùng dễ dàng di chuyển và đi đúng làn đường, đúng hướng.

– Tùy theo thương hiệu cũng như mã sản phẩm mà mỗi cổng flap barrier sẽ có những tính năng cụ thể phù hợp với nhu cầu. Xem chi tiết các sản phẩm để tìm hiểu rõ hơn.

5, Ứng dụng thực tế của cửa Flap Gate Barrier

Flap barrier được đánh giá cao về tính năng kiểm soát. Vì thế, chúng sử dụng hiệu quả trong nhu cầu kiểm soát ra vào, kiểm soát vé tại:

– Các sảnh ra vào tại văn phòng, cơ quan

– Sử dụng cho các bến cảng, bến tàu, bến xe…

– Lắp đặt tại văn phòng, công ty hoặc nhà máy với mục đích kiểm soát chấm công

– Kiểm soát vé hiệu quả cho khu vui chơi, phòng tập, bể bơi…

Thương hiệu
Xuất xứ