Kiểm soát cửa ra vào

Kiểm soát cửa ra vào là tập hợp các thiết bị công nghệ hiện đại dùng trong mục đích kiểm soát ra vào ngay tại cửa văn phòng, công ty, chung cư, nhà riêng…Các thiết bị kiểm soát cửa access control có thể hiểu là khóa cửa từ, khóa điện từ, cửa từ. Và chúng được mở một cách an toàn, tiện lợi với các thiết bị xác thực thông minh như đầu đọc vân tay, thẻ từ, nút bấm exit, khuôn mặt, mật mã…

Lý do nên sử dụng thiết bị kiểm soát cửa

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong xã hội hiện đại. Nếu như trước đây, việc kiểm soát cửa ra vào được thực hiện thủ công, thậm chí là không có, thường sẽ xảy ra những tính trạng không đảm bảo an ninh. Tình trạng kẻ gian đột nhập hoặc mất mát tài sản xảy ra một cách thường xuyên. Bởi cách kiểm soát thủ công dễ xảy ra những sơ hở và kẻ gian có thể lạm dụng bất cứ khi nào.

Với sự xuất hiện của các thiết bị kiểm soát cửa hiện đại, thông minh hơn thì các hạn chế sẽ được khắc phục một cách tối ưu nhất. Đồng thời, thiết bị hiện đại này cũng góp phần xây dựng môi trường văn minh hơn.

Đối với chung cư: thiết bị kiểm soát cửa giúp quản lý vào ra của cư dân cũng như khách đến thăm dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập hoặc cái đối tượng không mong muốn ra vào chung cư.

Đối với các công ty, doanh nghiệp: bên cạnh việc nâng cao khả năng đảm bảo an ninh trong các công ty, thì hệ thống kiểm soát cửa ra vào cũng là công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân sự và chấm công nhân viên. Qua đó thúc đẩy quá trình tự động hóa và xu hướng áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý doanh nghiệp, giảm bớt các chi phí vận hành.

Việc ứng dụng các thiết bị kiểm soát cùng mô hình kiểm soát an ninh này không những mang đến môi trường sống và làm việc an toàn hơn, mà nó còn mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình.

Các thành phần của hệ thống kiểm soát cửa ra vào

1, Thiết bị nhận dạng

Thiết bị nhận dạng hay còn gọi xác thực ra vào, có nhiệm vụ nhận dạng người dùng thông qua các đặc điểm riêng biệt của mỗi người trên hệ thống.

Các thiết bị nhận dạng kiểm soát cửa ra vào như: đầu đọc vân tay, thẻ từ, máy nhận diện khuôn mặt, mật khẩu…Đây được coi là thành phần “chủ chốt” trong hệ thống. Với nhiệm vụ nhận dạng người dùng, quản lý thông tin và giao tiếp với các thành phần khác nhau trong hệ thống.

2, Khóa cửa điện từ

Khóa cửa điện từ hay cửa từ, là thiết bị với nhiệm vụ khóa và cố định hệ thống cửa; ngăn không cho mở cửa khi chưa có lệnh từ thiết bị điều khiển.

Thiết bị này có thể là khóa nhả chốt hoặc khóa hút nam châm. Tùy theo loại cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt hoặc bất kỳ loại cửa nào thì sẽ có cách lắp khóa và loại khóa tương ứng.

3, Phần mềm (tùy chọn)

Phần mềm đối với hệ thống kiểm soát cửa vào ra có thể là thành phần không cần đối với các đơn vị quy mô nhỏ hoặc không có nhu cầu quản lý thống kê. Tuy nhiên, đối với những công ty lớn hoặc có nhu cầu về quản lý chấm công, chắc chắn phần mềm sẽ là thành phần cần thiết và mang đến hiệu quả cao cho đơn vị đó.

Thiết bị khác:

– Nguồn cấp UPS

– Phụ kiện: nút exit nhựa, cảm ứng, nút khẩn cấp…

– Bộ gá đỡ dành cho khóa từ, nam châm, nhả chốt

Liên hệ công ty chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào

Megatech chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị kiểm soát ra vào tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai và các tỉnh thành trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị nghiên cứu và chuyên giao các công nghệ kiểm soát an ninh, kiểm soát truy cập uy tín tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như: ZKTeco, Ronaljack, Chiyu, Soyal, Suprema, Sunbeam, Honeywell, Virdi, Idteck, Mita, Gigata…

Lý do chọn chúng tôi!

– Thiết bị chính hãng, đa dạng

– Dịch vụ lắp đặt trọn gói hiệu quả

– Quy trình chuyên nghiệp

– Chi phí hợp lý

– Chuyên môn và kinh nghiệm

– Nhiều khách hàng hợp tác

Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ!

Thương hiệu
Xuất xứ