Sửa chữa thiết bị

Trong quá trình vận hành thiết bị hay bất kỳ hệ thống nào, việc hỏng hóc và lỗi phần cứng phần mềm từ thiết bị chắc chắn là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ sửa chữa thiết bị trong các hệ thống kiểm soát truy cập là dịch vụ sẽ được sử dụng rộng rãi trong các trường hợp như vậy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, Megatech cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị đảm bảo uy tín, chính xác, hiệu quả.

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa thiết bị

Đặc biệt, các thiết bị công nghệ, các thiết bị trong hệ thống kiểm soát an ninh như: kiểm soát truy cập cửa, kiểm soát ra vào tòa nhà, chung cư, văn phòng, nhà máy, hệ thống camera an ninh CCTV, máy chấm công, hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh, hệ thống cổng kiểm soát…Các thiết bị này được sử dụng rộng rãi tại mọi doanh nghiệp, chung cư, tòa nhà….Và nhu cầu sử dụng của chúng cũng khá lớn khi mà xã hội ngày càng phát triển hiện đại hơn.

Để hệ thống đó luôn được hoạt động ổn định cũng như hạn chế các sự cố thì trong quá trình sử dụng, người dùng nên quan tâm và đặc biệt khi có sự cố nên tìm hướng khắc phục kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị tại Megatech sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đó. Megatech cung cấp gói dịch vụ bảo trì hệ thống an ninh ra vào tốt nhất hiện nay.

Quy trình về dịch vụ sửa chữa thiết bị

B1: Tiếp nhận thông tin, các yêu cầu và những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải

B2: Xác định các vấn đề, các lỗi phát sinh trong hệ thống kiểm soát an ninh của khách hàng

B3: Đưa ra các lỗi và hướng khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng

B4: Báo giá cụ thể cho khách hàng và tiến hành triển khai kiểm tra, sửa chữa nếu như khách hàng đồng ý

B5: Kiểm tra lại các thiết bị và sự vận hành ổn định của hệ thống sau khi đã sửa chữa xong. Sau đó bàn giao lại cho khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ tại Megatech

– Mọi yêu cầu cần hỗ trợ sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất;

– Các lỗi thường gặp hay sự cố cũng sẽ được xác định một cách chính xác và nhanh chóng;

– Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ

– Mọi quy trình triển khai cũng luôn đảm bảo chuyên nghiệp và đem đến sự tin tưởng tuyệt đối

– Chi phí dịch vụ sửa chữa hợp lý, có thể miễn phí với những lỗi thường gặp.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn sửa chữa thiết bị, nâng cấp hoặc thay thế hệ thống thông minh, hiện đại hơn. Liên hệ ngay đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi hoặc đến trực tiếp các địa chỉ sửa chữa của Megatech.