Thi công hệ thống

Đối với các sản phẩm kiểm soát an ninh, nhất là các sản phẩm mang tính hệ thống như hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống chấm công chuyên nghiệp, hệ thống mega parking, hệ thống cổng kiểm soát an ninh tự động hay bất kỳ một hệ thống kiểm soát sử dụng các thiết bị công nghệ, tự động hóa. Dịch vụ thi công là một trong những dịch vụ tất yếu trong quá trình đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng. Bởi hầu hết các sản phẩm công nghệ kỹ thuật đều cần có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và chuyên môn thực hiện. Nhằm đảm bảo quá trình triển khai hệ thống chính xác, nhanh chóng và mang đến hiệu quả. Đây chính là việc hiện thực các giải pháp an ninh cho nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thi công hệ thống an ninh từ Megatech được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Với trình độ chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chắc chắn team Megatech sẽ mang đến sự hài lòng đến khách hàng.

Megatech cung cấp các dịch vụ thi công hệ thống

Thi công hệ thống parking

Các thiết bị trong hệ thống ví dụ như hệ thống bãi xe thông minh, hệ thống kiểm soát truy cập, kiểm soát ra vào, kiểm soát lối ra vào sảnh tòa nhà, hệ thống CCTV…thì hầu như các thiết bị sẽ  được lắp  đặt và kết nối với nhau một cách có hệ thống nhằm đảm bảo khả năng hoạt động. Do đó cần có đơn vị chuyên cung cấp giải pháp bãi đỗ xe thông minh để thực hiện điều này.

– Thi công hệ thống cổng tự động

– Thi công hệ thống bãi xe thông minh Megaparking

– Thi công hệ thống camera an ninh CCTV

– Thi công hệ thống chấm công chuyên nghiệp

– Thi công hệ thống khóa khách sạn

– Thi công hệ thống báo trộm, báo động…

Bên cạnh đó, Megatech trực tiếp thi công dự án tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Với đội ngũ kỹ thuật đến trực tiếp công trình tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Đồng Nai…Cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Với các giải pháp kiểm soát an ninh truy cập chuyên nghiệp, chúng tôi đã thiết kế thi công trọn gói tại nhiều dự án Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn…

Cách lắp đặt và sử dụng các thiết bị nào còn phụ thuộc vào quy mô cũng như đặc điểm của mỗi dự án khác nhau. Liên hệ ngay Megatech – Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công hệ thống kiểm soát an ninh phù hợp. Megatech mang lại hiệu quả quản lý tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm cho khách hàng.

Xem chi tiết dịch vụ thi công các hạng mục của Megatech tại các website:

 megatechco.vn – kiemsoatvantay.vn – mavach24h.vn – megaparking.vn – megatechdongnai.com.