Giải pháp an ninh giám sát hành lang trong chung cư

Giải pháp an ninh giám sát hành lang là một phần không thể thiếu trong các tòa nhà chung cư. Bởi khu vực này là khu vực chung, có lượng người ra vào tự do phức tạp và cần có hệ thống an ninh chuyên biệt đáp ứng yêu cầu cao từ các nhà quản lý. Một hệ thống an ninh giám sát hành lang hiệu quả là hệ thống đáp ứng cả về mặt chức năng, kỹ thuật và thẩm mỹ.

Megatech chuyên cung cấp các giải pháp an ninh cho tòa nhà, chung cư. Trong đó có hệ thống an ninh giám sát hành lang, hệ thống này được thực hiện chung trong hệ thống an ninh tòa nhà hoặc cải tiến từ các chung cư cũ, các chung cư đang muốn thay thế, bổ sung thiết bị hoặc nâng cấp hệ thống an ninh.

Giải pháp được kết hợp phù hợp với đặc thù cụ thể của từng tòa nhà chung cư. Thực chất sử dụng hệ thống các camera giám sát chuyên dụng và được lắp đăt tại các khu vực hành lang chung cư. Giải pháp mang đến những video hữu ích để cung cấp các bằng chứng và nhằm hạn chế tối đa các tình huống xấu xảy ra.

Những khu vực cần giám sát trong tòa nhà chung cư

– Vị trí bãi giữ xe chung cư: chọn camera với ống kính tiêu cự thay đổi, hỗ trợ zoom quang và zoom số để có thể quan sát rõ bảng số xe, nhận diện người ra vào.

– Vị trí cửa ra vào chung cư: cần chọn camera quan sát có hỗ trợ chống ngược sáng thực và các tính năng hỗ trợ hình ảnh để có thể ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện sáng.

– Khu vực phía ngoài khu chung cư: chọn camera có tiêu chuẩn chống nước tối thiểu IP66 và có tầm hồng ngoại rộng, hỗ trợ công nghệ Star-light để có thể lắp đặt ngoài trời, ghi hình ban đêm rõ nét.

– Khu vực hành lang khu chung cư: chọn camera có độ phân giải cao ghi hình sắc nét

Giải pháp an ninh giám sát hành lang chung cư

Giải pháp an ninh hành lang hay giám sát hành lang (passage monitoring), là giải pháp sử dụng các camera Dome với ưu điểm:

– Hình ảnh chất lượng cao với khả năng ứng dụng cao. Có khả năng bao quát được chu vi của tòa nhà.

– Công nghệ nén H.265 hiệu quả để tiết kiệm băng thông và lưu trữ;

– Chế độ xoay hành lang 16: 9/4: 3 được thay đổi thành 9: 16/3: 4 Giám sát hiệu quả để tránh lãng phí băng thông và không gian lưu trữ