Giải pháp kiểm soát truy cập không chạm từ ZKTeco

Giải pháp kiểm soát truy cập không chạm ZKTeco là giải pháp nổi bật trong giai đoạn hiện nay. Với những tính năng đảm bảo an toàn, đặc biệt là khả năng hạn chế tiếp xúc. Qua đó hạn chế tình trạng lây lan dịch bệnh cũng như đảm bảo an ninh cho khu vực được kiểm soát

Lý do cần đến giải pháp kiểm soát truy cập không chạm ZKTeco

Với sự bùng phát coronavirus như hiện nay, rất nhiều nhà khoa học đang nghiên cứu giải pháp để khắc phục sự lây lan của dịch bệnh. Theo các chuyên gia, khoảng 80% vi trùng gây bệnh lây lan qua tay và trực tiếp lây lan qua tuyến nước bọt. Do đó, giải pháp hỗ trợ phòng ngừa đã được nghiên cứu.Với việc kiểm soát lối vào cảm ứng, sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt và lòng bàn tay ngăn chặn bàn tay tiếp xúc với virus và vi khuẩn. Giải pháp còn có thể kiểm tra nhiệt độ người dùng và phát hiện tình trạng sốt ở người.

Có thể gọi chung giải pháp này là giải pháp kiểm soát truy cập không chạm ZKTeco.

kiểm soát truy cập không chạm zkteco
Giải pháp kiểm soát truy cập không chạm từ ZKTeco

Các tính năng từ giải pháp kiểm soát không chạm ZKTeco

1, Tính năng nhận diện khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang

Công nghệ nhận diện khuôn mặt mới nhất
Công nghệ nhận diện khuôn mặt mới nhất

Nếu như ở các giải pháp kiểm soát truy cập thông thường bằng xác thực khuôn mặt, thì người dùng sẽ phải xác thực trực tiếp khuôn mặt lên thiết bị. Tuy nhiên, với thực trạng dịch bệnh hiện nay, hầu hết mọi người đều sẽ phải đeo khẩu trang. Do đó, giải pháp kiểm soát truy cập không chạm ZKTeco sẽ giúp khắc phục hạn chế trên. Điều này có nghĩa, việc xác thực sẽ không cần phải tháo bỏ khầu trang.

Giải pháp nhận diện khuôn mặt thông minh này sử dụng công nghệ computer vision. Công nghệ cho phép xác thực khuôn mặt nhanh chóng ngay cả khi đeo khẩu trang. Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp hạn chế tình trạng lây lan của virus tại các tòa nhà.

2, Khả năng quét lòng bàn tay với khoảng cách an toàn

Hạn chế tiếp xúc bằng việc xác thực lòng bàn tay với khoảng cách xa
Hạn chế tiếp xúc bằng việc xác thực lòng bàn tay với khoảng cách xa

Việc quét vân tay trực tiếp lên các thiết bị cũng là nguyên nhân lây lan virus hiện nay. Chính vì thế, giải pháp kiểm soát truy cập không chạm thông minh mới này có khả năng xác thực lòng bàn tay từ xa, không cần quét vân tay trực tiếp. Khả năng xác thực lòng bàn tay với kỹ thuật theo dõi cho phép dung sai góc rộng tới +/- 60 ° trong trục cuộn và khoảng cách nhận biết là 50 cm. Điều này giúp khắc phục vấn đề phải tiếp xúc trực tiếp vân tay lên các thiết bị, đồng thời loại bỏ các mối quan tâm vệ sinh khi ra vào.

3, Tính năng cảm biến nhiệt và phát hiện sốt

Kiểm soát truy cập không chạm hỗ trợ tính năng phát hiện sốt chống dịch
Kiểm soát truy cập không chạm hỗ trợ tính năng phát hiện sốt chống dịch

Công nghệ mới trong giải pháp kiểm soát truy cập không tiếp xúc từ ZKTeco còn có ưu điểm đo nhiệt độ của mỗi người. Với các máy thông thường được thiết kế cho việc sử dụng công nghiệp và đo nhiệt độ, thì độ sai lệch dao động tới 2độ. Nhưng với hệ thống không chạm, sử dụng kết hợp cùng công nghệ nhận diện khuôn mặt, có thể nhìn thấy bằng ánh sáng hồng ngoại để phát hiện độ chính xác và nhanh chóng trong quá trình xác minh danh tính.

  • Phát hiện sốt Cation cation
  • Độ lệch nhiệt độ: +/- 0,3 độ
  • Khoảng cách phát hiện: 25cm – 50 cm
  • Tốc độ phát hiện:> 0,5 giây
  • Thiết bị đầu cuối kiểm soát truy cập
  • Dung sai góc tư thế: +/- 30 độ

4, Tính năng kiểm soát ra vào không chạm, an toàn, chính xác, nhanh chóng

Giống như bất kỳ hệ thống nào, giải pháp kiểm soát truy cập không chạm ZKTeco sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt và lòng bàn tay ngăn chặn bàn tay tiếp xúc với virus và vi khuẩn của ZKTeco cũng đảm bảo đầy đủ tính năng thông thường của bất kỳ giải pháp kiểm soát ra vào nào. Gồm: đảm bảo an ninh, an toàn cho tòa nhà, chỉ cho phép những người được cấp quyền mới được ra vào; chấm công nhân viên…

Đề xuất thiết bị trong giải pháp kiểm soát truy cập không chạm ZKTeco

1, Speed Gates SBTL8033

Cổng Swing barrier SBTL8033

Speed Gates SBTL8033 là loại cổng tốc độ cao trong nhà, dùng để điều khiển truy cập lối đi bộ. Sản phẩm có thiết kế điều khiển đầu đọc module. Việc module hóa bảng điều khiển giúp điều khiển an toàn, có thể dễ dàng nâng cấp tính năng.

Vỏ của sản phẩm hầu hết được làm bằng thép không gỉ cao cấp SUS304. Các tấm chắn được làm bằng acrylic và có khả năng chống lão hóa và chống va đập tốt hơn.

Giải pháp kiểm soát truy cập không chạm ZKTeco sử dụng thiết bị cổng speed gates model SBTL8033 mang đến tốc độ nhanh chóng hơn, hiệu quả và an toàn hơn.

Xem ngay các sản phẩm cổng phân làn

2, Thiết bị nhận diện khuôn mặt ProFace X series

Thiết bị nhận diện khuôn mặt không tiếp xúc ProFace X series

ProFace X series là một trong những thiết bị nhận diện khuôn mặt ấn tượng nhất từ ZKTeco. Thiết bị hỗ trợ tính năng cảm biến thân nhiệt, nhận diện khuôn mặt và lòng bàn tay.

ProFace X series được nâng cấp tính năng mới nhất từ dòng sản phẩm Proface. Sản phẩm được hỗ trợ bởi CPU tùy biến, có thể chạy thuật toán nhận diện khuôn mặt kỹ thuật với trí tuệ và công nghệ thị giác máy tính mới nhất. ProFace X series còn hỗ trợ cả xác minh khuôn mặt và lòng bàn tay với dung lượng lớn và tốc độ nhanh chóng, tăng hiệu suất bảo mật mọi mặt.

Đặc biệt, ProFace X series là giải pháp hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh tuyệt vời cho các doanh nghiệp, tòa nhà hiện nay. Khi nó sử dụng công nghệ thông minh, có thể phát hiện người bị sốt và nhận dạng cá nhân đeo khẩu trang. Là thiết bị quan trọng trong giải pháp kiểm soát truy cập không tiếp xúc ZKTeco.

3, Máy SpeedFace-V5L Series

Máy SpeedFace-V5L Series hạn chế tiếp xúc

SpeedFace-V5L Series cũng là dòng sản phẩm mới nhất được nghiên cứu và ứng dụng từ công nghệ tiên tiến của ZKTeco. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tính năng thông minh nhận diện khuôn mặt và lòng bàn tay. Đặc biệt hỗ trợ tính năng đo nhiệt độ cơ thể nhanh chóng và chính xác nhất. Giúp phát hiện và phòng ngừa virus, kiểm soát dịch bệnh truyền nhiễm.

4, Máy ZKTeco Smart AC1

Thiết bị nhận diện khuôn mặt nổi bật Smart AC 1

Thiết bị kiểm soát chấm công ZKTeco Smart AC1 sử dụng khuôn mặt để chấm công kiểm soát. Với công thức đổi mới, sáng tạo, nâng cấp tính năng nhận diện lòng bàn tay khuôn mặt cực nhạy. Giúp hỗ trợ kết nối phần mềm chấm công tốt nhất để báo cáo nhanh chóng, chính xác.

Sản phẩm hỗ trợ tính năng xác thực khuôn mặt không cần tháo bỏ khẩu trang, xác thực lòng bàn tay với khoảng cách an toàn. Đặc biệt, thiết bị được gắn thêm cảm biến nhiệt. Giúp đo nhiệt độ người dùng và phát hiện tình trạng sốt ở người.

Ứng dụng của giải pháp

Với những tính năng thông minh và mang đến hiệu quả cao trong việc kiểm soát, giải pháp kiểm soát truy cập không chạm ZKTeco thích hợp sử dụng trong các hệ thống:

+ Hệ thống tòa nhà, chung cư

+ Khu cách ly

+ Bệnh viện, trường học

+ Nhà máy, xí nghiệp

+ Cơ quan, văn phòng

Liên hệ tư vấn và thực hiện giải pháp kiểm soát truy cập không chạm ZKTeco

Các sản phẩm kiểm soát ra vào cũng như giải pháp kiểm soát truy cập từ hãng công nghệ ZKTeco hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Bởi đáp ứng tối đa các nhu cầu cũng như chi phí hợp lý cho mỗi dự án. Do đó, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm nhà phân phối chính hãng cũng như công ty chuyên thi công hệ thống kiểm soát an ninh.

Tiêu biểu trong số đó phải kể đến Megatech. Là một trong những đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm kiểm soát truy cập từ hãng ZKTeco. Đặc biệt là giải pháp kiểm soát truy cập không tiếp xúc ZKTeco.

Với sự uy tín cùng nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công các hệ thống kiểm soát con người, hàng hóa, tài sản. Chắc chắn Megatech sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quý khách hàng đang tìm hiểu về giải pháp hoặc tìm kiếm đơn vị thực hiện giải pháp kiểm soát truy cập không chạm ZKTeco và các giải pháp kiểm soát an ninh phù hợp với nhu cầu. Liên hệ chúng tôi theo hotline 0932 719 168 hoặc gửi ngay thông tin tới hòm thư info@megatechco.vn.

Note: Giải pháp được tham khảo từ các tư liệu của hãng ZKTeco.