Lắp đặt cổng kiểm soát an ninh ra vào hồ bơi trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

Cổng kiểm soát an ninh ra vào là một trong những dòng thiết bị bảo mật tốt nhất hiện nay. Với khả năng kiểm soát ra vào tối ưu cùng mang đến môi trường văn minh, chuyên nghiệp hơn. Hệ thống đang được triển khai thực hiện tại nhiều nơi như bệnh viện, trường học, cơ quan nhà nước, soát vé…

Megatech cung cấp và lắp đặt cổng kiểm soát ra vào hồ bơi trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai. Hệ thống đáp ứng nhu cầu kiểm soát lượng sinh viên cũng như các cá nhân sử dụng khu vực hồ bơi tại trường.

Địa điểm thi công: Nguyễn Khuyến, KP 5, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

lắp đặt cổng kiểm soát ra vào hồ bơi trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai
Lắp đặt cổng kiểm soát ra vào hồ bơi trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

Lý do nên sử dụng cổng kiểm soát ra vào hồ bơi và các khu vực khác

Cổng kiểm soát an ninh là những thiết bị được thực hiện một các bán tự động với vai trò kiểm soát và hạn chế những người dùng không được phép ra vào khu vực quy định.

Thiết bị này trước đây thường được sử dụng như cổng xoay tripod, cổng flap barrier hay swing barrier. Tuy nhiên, tùy theo môi trường cũng như mức độ chắc chắn của các rào cản thì đối với nhiều khu vực như các khu vực ra vào hồ bơi, khu tập luyện, khu soát vé…thì việc sử dụng các cổng an ninh dạng fullheight, cổng lồng xoay là điều cần thiết và đảm bảo độ chắc chắn hơn.

Về thiết kế, có thể thấy cổng lồng xoay fullheight có thiết kế gồ gề và bao quát khu vực kiểm soát ra vào hơn so với những thiết bị nhỏ gọn như tripod, flap hay swing.

Còn về độ chắc chắn, các rào cản lồng xoay fullheight cũng mang đến những điểm cộng bởi làm từ chất liệu thép không gỉ và có mức độ an ninh cao.

Có thể thấy, cổng fullheight hoàn toàn thích hợp sử dụng tại các môi trường như hồ bơi, khu vực hành lang hay bất kỳ khu vực nào trong trường học, bệnh viện, tòa nhà….

Megatech lắp đặt cổng kiểm soát hồ bơi trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

Với sự hợp tác từ dự án kiểm soát xe thông minh cho trường ĐHCN Đồng Nai, Megatech tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ nhà trường trong hệ thống cổng kiểm soát ra vào hồ bơi. Hệ thống gồm các thiết bị chính như sau:

– Cổng xoay Fullheight

Sử dụng cổng lồng xoay Fullheight model FHT2400 chính hãng ZKTEco. Thiết bị kiểm soát 1 lối vào với 4 cánh tay 90 độ. Hoạt động dưới nguồn điện AC110V/220V, 50/60Hz và nhiệt độ hoạt động -28℃~60℃.

Thiết bị này hoàn toàn có thể sử dụng cho môi trường trong nhà hoặc ngoài trời đều được.

Fullheight FHT2400 có tốc độ lưu thông với thẻ tối đa 30 lần /minute; Vân tay Tối đa 25 lần /minute; Khuôn mặt Tối đa 15 lần /minute; Ven tay Tối đa  15 lần /minute. Với độ rộng làn đi 580mm cơ bản. Thiết bị cũng được hỗ trợ chỉ đèn LED giúp người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng hơn.

Ngoài ra, cổng xoay sử dụng chất liệu thép không gỉ SUS316 mang đến độ bền bỉ và chắc chắn hơn. Tiêu chuẩn bảo vệ IP54.

Thiết bị hoạt động với sự chuyển động của thanh chắn dạng xoay, có hỗ trợ chế độ khẩn cấp. Đáp ứng mức độ an ninh cao với tuổi thọ MCBF 2 triệu.

– Thiết bị xác thực

+ Trung tâm kiểm soát điều khiển Barrier và đầu đọc thẻ Zkteco C3-200.  kết nối TCP/IP

+ Đầu đọc thẻ từ ZKTeco ProID40BM.  Read 13,56 MHZ Mifare card number, Wiegand output 26bit, Dimension: 116 × 75 × 15mm

– Phần mềm quản lý hồ bơi

+ Quản lý học viên

+ Nhiều loại thẻ: vé tháng, vé lượt, vé năm,….

+ Quản lý thu chi, công nợ,..

+ Tổng hợp doanh thu

+ Xuất báo cáo dữ liệu

+ API kết nối phần mềm quản lý sinh viên

Một số hình ảnh lắp đặt

Lắp cổng Fullheight model FHT2400 kiểm soát hồ bơi DHCN Đồng Nai
Lắp cổng Fullheight model FHT2400 kiểm soát hồ bơi DHCN Đồng Nai
Cổng kiểm soát an ninh ra vào hồ bơi trường DHCN Đồng Nai
Cổng kiểm soát an ninh ra vào hồ bơi trường DHCN Đồng Nai
Quá trình lắp đặt cổng fullheight kiểm soát hồ bơi
Quá trình lắp đặt cổng fullheight kiểm soát hồ bơi

Liên hệ tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống cổng an ninh

Megatech là một trong những đơn vị tiêu biểu trên thị trường chuyên phân phối, lắp đặt các thiết bị kiểm soát an ninh từ các thương hiệu uy tín. Đội ngũ Megatech có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực. Chắc chắn hệ thống cổng kiểm soát an ninh ra vào hồ bơi được thực hiện một cách chính xác và mang tới hiệu quả cao cũng như đáp ứng mức chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, Megatech còn mang tới dịch vụ nâng cấp, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ hệ thống và phát triển theo nhu cầu.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ!